Hội Thảo Kỹ Thuật Nội Bộ 5/2022: Một Số Kinh Nghiệm Trong Công Tác Thẩm Tra, Thiết Kế

Căn cứ vào mục tiêu phát triển chung và yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực toàn diện nhằm đáp ứng nhanh, chính xác các yêu cầu từ CĐT, từ 2022, BP Đào tạo VT Group đã kết hợp với các anh chị Giám đốc/Trưởng bộ phận để tổ chức các buổi Hội thảo kỹ thuật nội bộ hàng tháng.

Đây là hoạt động được BĐH VT Group đặc biệt quan tâm và kỳ vọng, do đó BP Đào tạo đã rất nỗ lực trong việc trở thành cầu nối cho toàn thể ACE. Tại đây, các kỹ sư có thâm niên công tác cao và kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế phong phú sẽ chia sẻ, dẫn dắt và đối thoại trực tiếp với các bạn kỹ sư trẻ, “thế hệ thừa kế” di sản của VT Group.

Anh Lê Đức Tuân (PP Thiết kế 2) trình bày đề tài “Khắc phục thi công cọc khoan nhồi trụ cầu – Cầu số 2 – tại Biên Hòa, Đồng Nai

Anh Phạm Việt Khánh (Trưởng phòng Hạ tầng team 2) trình bày đề tài “Sự quan trọng của mặt cắt ngang mẫu và tổng hợp đường dây đường ống khi triển khai dự án

Anh Phan Hữu Diễn (PP thiết kế 2) trình bày chuyên đề “Một số lưu ý khi thiết kế kết cấu nền đường/ mặt đường”

Giá trị cốt lõi của VT Group được xây dựng dựa trên “Đạo đức, con người, tài chính, công nghệ”, do đó, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực từ nội bộ là một trong những chìa khóa then chốt thúc đẩy sự phát triển của công ty sau đại dịch.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search