Khu Đô Thị Hoa Sen Đại Phước

Khu đô thị sinh thái Đại Phước được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên Cù Lao Ông Cồn (xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) với sông nước, các mảng xanh, thảm thực vật, ao hồ tự nhiên, vừa tạo cảnh quan, vừa điều hòa khí hậu mát mẻ, trong lành. Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Vina Đại Phước, Đại Phước Lotus là điểm “nhấn” của khu đô thị với những tiện ích của một đô thị hiện đại thân thiện và cộng sinh với thiên nhiên tạo nên đẳng cấp vượt trội của Đại Phước so với nhiều khu đô thị khác.
Dự án sau khi hoàn thiện sẽ góp phần xây dựng một khu đô thị xứng tầm với các nước trong khu vực và thế giới, khang trang hiện đại với hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, môi trường không gian xanh, cảnh quan đường phố sạch đẹp. Một không gian đô thị mới, hấp dẫn và tinh tế để trở thành một địa danh được nhiều người biết đến trong vùng dọc sông Đồng Nai.

Đồng thời tạo ra quỹ đất, nhà ở khá lớn có thể cung cấp chỗ ở cho hơn 14.000 người, góp phần tích cực vào chương trình phát triển nhà ở của huyện Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Với phương châm “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích gồm trung tâm thể thao & giải trí Lotus Sport Center với hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu cắm trại, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, đài phun nước, nhà tập thể dục, quán café & cửa hàng tiện lợi, khu tổ chức sự kiện ngoài trời và đình vọng cảnh… được phát triển đồng bộ với thiết kế cao cấp và đúng tiến độ nhằm đem lại những trải nghiệm sống thú vị, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của cư dân và khách lưu trú.
Công ty TNHH Đầu tư VTCO rất hân hạnh được chọn làm người bạn đồng hành cùng Chủ đầu tư trong dự án khu đô thị đẳng cấp này dưới vai trò là Tư vấn địa phương. Với năng lực và kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án tương tự, VTCO tin tưởng rằng sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng và đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư tạo nên một khu đô thị nổi bật của Tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search