Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng – Siêu Trung Tâm Du Lịch Của Hải Phòng

Năm 2019, CN VTCO nhận gói thiết kế Giao thông, thoát nước mưa, thải, cấp nước, cấp điện – chiếu sáng thông tin… cho dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng – dự án trọng điểm đóng góp vào sự phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng. Dự án do chủ đầu tư tập đoàn Gleximco thực hiện có quy mô 480 ha, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp nơi cửa ngõ ra biển của các trung tâm kinh tế phía Bắc. Nay dự án đã bước vào giai đoạn 2, VTCO vẫn được vinh hạnh đồng hành cùng CĐT trên hành trình tô điểm cuộc sống.
.
Đây là một trong những dự án “rát” nhất về tiến độ với những yêu cầu khắt khe, Team MEP và Team kết cấu làm việc trực tiếp phải bám sát và cập nhật liên tục ý kiến của chủ đầu tư, sửa/thay thế phương án bất kể ngày đêm. Đặc biệt ở đợt dịch vừa qua, mặc dù áp lực công việc và áp lực cuộc sống dường như nhân đôi, tuy nhiên ACE vẫn xuất sắc hoàn thàn đúng tiến độ, đảm bảo uy tín của VTCO với khách hàng.
.
Áp lực thì thường đi kèm với động lực, niềm tin của khách hàng vừa là quả ngọt sau thời gian vất vả, vừa là trọng trách lớn lao khách hàng giao phó, cổ vũ tinh thần trách nhiệm của anh em để làm sao xứng đáng với kì vọng đó.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search