Khu Nhà Ở Cao Cấp Vườn Xuân – Dấu Ấn VTCO Tại TP Biển Vũng Tàu

Dự án Khu Nhà Ở Cao Cấp Vườn Xuân (La Vida Residences) là một trong những dự án hiện đại, cao cấp nhất tại thành phố biển Vũng Tàu. Dự án tọa lạc tại Đường 3/2, Phường 12, thành phố Vũng Tàu được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương. Với diện tích quy hoạch 255.701m2, tổng vốn đầu hơn 1.650 tỷ đồng.

Mục tiêu Dự án là đầu tư xây dựng khu nhà ở đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội (bao gồm: Nhà ở, hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng: Y tế, giáo dục, thương mại – dịch vụ…) nhằm hình thành khu nhà ở mới tiện nghi, hiện đại và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên; phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân TP Vũng Tàu và khu vực lân cận khác.

Quy mô đầu tư xây dựng dự án gồm các chức năng như: nhà ở thương mại – văn phòng; nhà liên kế, nhà vườn, biệt thự, chung cư kết hợp dịch vụ-thương mại, các công trình dịch vụ và công cộng …

Với phương châm “thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”, VTCO CN Đồng Nai rất vinh dự được đồng hành cùng Chủ đầu tư dưới vai trò là Đơn vị tư vấn thiết kế hạ tầng kỹ thuật toàn dự án
Với năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ, giàu nhiệt huyết, VTCO tin tưởng rằng sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư tạo nên một dự án được xây dựng chất lượng, mỹ quan nhất và đảm bảo về mặt trình tự thủ tục theo quy định của Nhà nước.

(Nguồn: Tham khảo từ bài viết https://cafeland.vn/…/vung-tau-sap-co-khu-nha-o-cao-cap-tri…)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search