Khu Quần Thể Sân Golf Thiên An – Thành Phố Huế

Nằm trên vùng đồi núi giữa các khu rừng thông và rừng bảo tồn thiên nhiên với độ cao 50-100m so với mặt nước biển, khu quần thể sân golf Thiên An có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện, với môi trường sinh thái trong lành như một “Đà Lạt” giữa lòng thành phố Huế – vẻ đẹp hiếm có của tự nhiên ban tặng. Nét hài hòa của thiên nhiên và hấp dẫn của một vùng khí hậu thích hơp cho chơi golf- du lịch- nghỉ ngơi, ngắm cảnh thiên nhiên và hưởng thụ các sản phẩm của tự nhiên.

Đại diện Chủ đầu tư Công ty Thiên An, ông Hồ Văn Hải – Tổng giám đốc công ty cho biết, bắt nhịp cùng với chủ trương phát triển kinh tế xã hội của địa phương, Công ty Thiên An trực thuộc HDTC đã quyết định đầu tư một khu quần thể sân golf 5 sao kết nối với du lịch sinh thái, biệt thự nghĩ dưỡng nhằm phục vụ các hoạt động thể thao đồng bộ. Hướng đi này cũng sẽ góp phần giảm áp lực đến di tích và di sản, thu hút lượng du khách ổn định, kéo dài thời gian lưu trú… Nguyên Chủ tịch Hiệp hội golf Việt Nam Đoàn Mạnh Giao cho biết, Huế đã là một thành phố di sản của thế giới được UNESCO công nhận, Huế lại vừa là thành phố trọng điểm phát triển kinh tế du lịch. Vì vậy, sự ra đời các khu quần thể sân golf như Thiên An chắc chắn sẽ có có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội, nhất là ngành du lịch địa phương.

Nhờ kinh nghiệm “chinh chiến” trong hàng chục năm với các sân golf lớn nhỏ từ Nam ra Bắc (Tân Sơn Nhất, Long Biên, Thiên An, Tuần Châu, Việt Yên…), VTCO được CĐT tin tưởng giao các nhiệm vụ:

  • Thiết kế ý tường, thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công
  • TKCS, TKBVTC Trạm XLNT 700m3/ngày
  • Thiết kế cảnh quan sân golf, nhà clubhouse, bãi xe (phần cây xanh đường golf và cây xanh rừng biên), thiết kế hệ thống giếng khoan bù nước.
  • TKCS, TKBVTC hạng mục Hệ thống tưới sân golf 18 lỗ
  • TKCS, TKBVTC Hệ thống chiếu sáng
  • TKCS, TKBVTC hạng mục Nhà câu lạc bộ, các công trình phụ trợ.
  • Thiết kế cơ sở, Thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình Hạ tầng kỹ thuật khu Biệt thự
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search