Lễ Vinh Danh Và Trao Quà Thâm Niên Khối Kỹ Thuật VT Group 2020

Quà và bằng khen trước giờ G

Ngày 29/09 vừa qua, BLĐ VTGroup đã tổ chức lễ vinh danh và trao quà cho các anh chị có thâm niên công tác lâu năm tại công ty. Buổi lễ được thiết kế nhỏ gọn, thân mật và ấm áp, kéo gần khoảng cách giữa mọi người. Đây cũng là dịp để anh em gặp gỡ, giao lưu truyện trò sau quãng thời gian rất dài giãn cách vì dịch covid19.

Anh em mình là một gia đình

Tiền thân là Công ty Địa ốc Văn Trường thành lập năm 2004; ngày 8/8/2008, công ty chính thức hoạt động dưới thương hiệu SPACE GROUP, đến nay đã trải qua 12 năm phát triển.
12 năm với một đời người là cả 1 quãng đường dài, với 1 công ty thì còn mang ý nghĩa lớn lao hơn nữa. 12 năm tại VT Group chứng kiến những thay đổi lớn lao, những bước chuyển mình đột phá, những dấu ấn tạo tiếng vang trong ngành, cũng ghi dấu những khoảnh khắc sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau, cùng lan toả tinh thần tương thân tương ái. Các anh chị có mặt trong buổi lễ được vinh danh là những “người giữ lửa” của VT Group, những người nối dài dòng chảy văn hoá công ty và duy trì ngọn lửa nhiệt huyết. Họ không chỉ là người đồng nghiệp, mà còn là những người thầy, người dẫn đường cho các bạn trẻ VTGroup ngày một tiến xa hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Bảy thay mặt ban lãnh đạo gửi lời tri ân sâu sắc đến những cống hiến đã góp phần tạo nên thành công của VT Group, đồng thời nhấn mạnh định hướng phát triển trong tương lai, với mục tiêu tiến vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (VNR500) vào năm 2025. Để đạt được điều đó, chúng ta cần nhiều hơn nữa những lần “3 năm”, “5 năm”, “10 năm”, đồng thời giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, từ đó chúng ta có thể chinh phục mọi thử thách để bước tới đài vinh quang.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:
.
.
.
.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search