SAU GÓI CP2 – TKBVTC 11 NHÀ GA TRÊN CAO & DEPOT, VTCO TIẾP TỤC TIẾN BƯỚC THỰC HIỆN GÓI CP1a – TKBVTC NHÀ GA NGẦM BẾN THÀNH

Việc thiết kế, xây dựng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đánh dấu cột mốc rất quan trọng trong việc hiện đại hóa hệ thống giao thông công cộng của TP.HCM; tạo ra bộ mặt mới cho toàn Thành phố.
May mắn góp một phần trong công cuộc đổi mới đó, VTCO đã hoàn thành Thiết kế bản vẽ thi công cho 11 nhà ga trên cao & Depot (gói CP2) làm việc với nhà thầu GS. Tiếp đà cho thành công đó, VTCO tiếp tục đảm nhận TKBVTC cho nhà ga ngầm Bến Thành (trong gói CP1a) với nhà thầu liên doanh Sumitomo – Cienco4.
Nhà ga ngầm Bến Thành là nhà ga chung cho 4 tuyến (tuyến số 1, số 2, số 3a, số 4); là công trình phức tạp nhất và đồng thời cũng là nơi sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực trung tâm TP. HCM sau này.
Tham gia cả 2 gói thầu nhà ga trên cao và nhà ga ngầm của tuyến đường sắt đầu tiên tại TP. HCM, VTCO hứa hẹn sẽ là đơn vị thiết kế có kinh nghiệm và sẽ đảm nhận tốt các phần việc trong các gói cũng như các tuyến Metro còn lại tại TP. HCM và tại các tỉnh thành khác trên cả nước trong tương lai.
Nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ, để kỹ sư thiết kế hình dung rõ nhất trình tự thi công, kết cấu thực tế cũng như tiến độ thi công, nhóm kỹ sư thiết kế của VTCO thường xuyên đi thực tế công trường xây dựng.
Hình ảnh chuyến tham quan công trường đang thi công gần nhất của nhóm kỹ sư thiết kế VTCO:

(Hình ảnh thi công nhà ga từ trên xuống dưới)

(Liên tục trao đổi kỹ thuật trong quá trình tham quan thực tế của các kỹ sư)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search