VT Group Trao Học Bổng Tài Năng Trẻ Nhân Dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, VT Group đã trao tặng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ và học bổng cho con em CB-CNV đang công tác tại công ty. Quỹ Học bổng tài năng trẻ được VT Group thành lập từ những ngày đầu tiên hoạt động, với mục tiêu hỗ trợ anh chị em CB-CNV trong đời sống, đồng thời tạo động lực tích cực cho các cháu phấn đấu học tập. Theo đó:

–   Đối với CB-CNV có thâm niên công tác trên 2 năm:

  • Các cháu từ lúc chào đời đến trước lớp 1: mỗi cháu 1 triệu đồng/năm
  • Các cháu từ lớp 1 đến hết Đại học: 100% học phí theo mức quy định của Bộ GDĐT

–   Đối với CB-CNV có thâm niên công tác dưới 2 năm: mỗi cháu nhận được 1 phần quà bất kì

–   Các cháu đạt danh hiệu HSG cấp trường, cấp quận (huyện), thành phố, tỉnh, quốc gia… được nhận thêm 1 phần thưởng học bổng từ BLĐ

Lễ trao học bổng năm 2017

Lễ trao học bổng tài năng trẻ là 1 trong những sự kiện thường niên của VT Group, diễn ra vào ngày 1/6 hàng năm, gồm các hoạt động vui chơi, giải trí và trao thưởng cho tất cả con em CB-CNV, cũng là dịp để các cháu được gặp gỡ các anh chị em, các cô chú đồng nghiệp của cha mẹ mình. Năm nay, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, BLĐ đã quyết định dừng các hoạt động kỷ niệm như mọi năm, tiến hành trao thưởng thông qua cha mẹ các cháu.

Trao học bổng trực tiếp tại Văn phòng

Trao quà… trực tuyến cho CB-CNV trong khu vực phong tỏa

Phụ huynh đại diện nhận phần thưởng 1/6 và quà tặng HSG cho bé

Hy vọng phần quà nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tâm tư nguyện vọng của BLĐ VT Group sẽ là một phần động lực cho các cháu nỗ lực hơn nữa trong học tập, trau dồi, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search