VTCO Tham Gia Thiết Kế Sân Golf Hải Giang Merryland Quy Nhơn

Dự án du lịch nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land nằm tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là dự án trọng điểm, được đánh giá cao trong việc góp phần giúp phát triển du lịch của tỉnh. Tại đây, Merry Land sở hữu vị trí biệt lập, có phong thủy tốt, vô cùng đắc địa khi ở thế lưng dựa núi Phương Mai, mặt hướng biển Hải Giang hoang sơ và thơ mộng, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, may mắn cho gia chủ, nhà đầu tư.

Hải Giang Merry Land được quy hoạch trên tổng diện tích 656 ha kết hợp giữa du lịch giải trí, đô thị ven biển cùng ý tưởng cải tạo rừng để phát triển sinh thái, hướng tới sự yên tĩnh, riêng tư, tránh xa ồn ào khói bụi ở thành phố. Cư dân và du khách sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đầy tinh tế cũng như những khoảnh khắc thư giãn đích thực tại đây. Những khách hàng yêu thích bộ môn thể thao Golf có thể thỏa sức trải nghiệm với sân golf nội khu 18 lỗ trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt hơn, dự án còn được đầu tư hệ thống cáp treo hiện đại nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai với chiều dài 1,5km. Đây cũng là hệ thống cáp treo đầu tiên tại Bình Định, được kỳ vọng sẽ mang tới tiềm lực phát triển mạnh mẽ cho du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Hải Giang Merry Land là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh, một trong những đối tác lớn nhất của VTCO trong năm 2021. Nhờ kinh nghiệm “chinh chiến” trong hàng chục năm với các sân golf lớn nhỏ từ Nam ra Bắc (Tân Sơn Nhất, Long Biên, Thiên An, Tuần Châu, Việt Yên…), VTCO được CĐT tin tưởng giao nhiệm vụ Lập báo cáo nghiên cứu khả thi (thiết kế cơ sở), Thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán Hạ tầng kỹ thuật sân golf nội khu.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search