VT Group Phát Huy Truyền Thống Tôn Sư Trọng Đạo Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ông Nguyễn Anh Tòng – GĐ VTCO trao quà cho CB-CNV là giảng viên/giáo viên và có người thân công tác trong ngành giáo dục

Thế là tháng 11 đã về, đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.

Có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng có những phút bồi hồi xúc động khi nhớ về kỉ niệm xưa, nhớ về một thời cắp sách đến trường… Bao kí ức còn đọng lại về thầy cô, về mái trường và bạn bè thân yêu, bản thân tôi cũng vậy!

Hôm nay, trong tôi có biết bao cảm xúc dâng trào, biết bao mơ ước về một ngày mai tươi sáng. Những người thầy giáo cô giáo như những con đò cần mẫn chở khách sang sông mong đến ngày cập bến.

“Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa

Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược

Khách sang sông tiếp hành trình phía trước

Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

Mỗi ngày trôi qua lại có thêm một niềm vui mới. Những con đò ấy cứ âm thầm lặng lẽ suốt ngày đêm bỏ lại sau lưng bao nỗi nhọc nhằn, bước qua mọi khó khăn phía trước với ý chí kiên cường lái con đò tri thức cập bến được bình an.

Nhân ngày 20-11, Công ty VTCO cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Thầy/Cô, chúc thầy cô sức khỏe , luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công.

Chị Trình Thị Nhàn – BP Kinh doanh Tổng hợp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search