VT Group Hướng Về Miền Trung Ruột Thịt

Sáng 1/11/2020, đại diện VTGroup đã tiến hành trao quà cho học sinh vùng rốn lũ Hải Lăng – Quảng Trị. Hơn 100 phần quà là tình cảm gửi gắm của CB-CNV công ty và người thân, bạn bè đến với những hoàn cảnh khó khăn vừa trải qua đợt thiên tai lịch sử vừa qua.

Từ 14/10/2020, VTGroup đã tổ chức chương trình “Hướng về miền Trung – Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái” dưới hình thức quyên góp ủng hộ hiện kim – hiện vật, trong đó hiện vật gồm nhu yếu phẩm như quần áo, chăn mền, đồ ăn, thức uống… Sau 2 tuần triển khai, BTC đã thu về số tiền 43 triệu 840 ngàn đồng cùng hàng trăm chiếc chăn mền, quần áo mới, mì gói,… Chương trình còn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía bạn bè, người thân và đối tác.

100 phần quà gồm cặp học sinh, tập vở, mền, áo thun… và 1 khoản tiền mặt được trao cho 100 em học sinh Tiểu học – Trung học thôn Thượng Nguyên và Xuân Lâm, Xã hải Lâm, Huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Đây là 2 thôn với hơn 2000 nhân khẩu bị cô lập trong đợt lũ lịch sử nửa đầu tháng 10, địa thế đồi cao cũng không thể giúp thôn thoát cảnh chìm trong biển nước, có chỗ ngập sâu qua nóc nhà. Hy vọng những món quà từ tấm lòng san sẻ yêu thương của các anh chị, cô chú sẽ đồng hành hữu ích cùng các em trong đợt quay lại trường học sắp tới.

Cuối cùng, thay mặt cho BTC, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị mạnh thường quân cùng Ban lãnh đạo và các bạn thanh niên thôn Thượng Nguyên đã chung tay góp sức để chương trình diễn ra thuận lợi và thành công.

Hình ảnh sách vở của học trò sau trận lũ – Nguồn: Cô giáo Hải Yến

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search