VT Group Trao Quà 1/6 Cho Con Em CB-CNV

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt này.

Vẫn như mọi năm Công Ty TNHH Đầu Tư VTCO cũng tổ chức chương trình 1/6 nhằm khích lệ và động viên các cháu tiếp tục phát huy phấn đấu là con ngoan trò giỏi xứng đáng danh hiệu cháu ngon Bác Hồ, tuy rằng năm 2020 mới trải qua đại dịch covid-19 nên không thể tận tay trao quà và bằng khen cho các bé nên Ban lãnh đạo công ty chúng tôi đã trao tận tay Phụ Huynh của các bé.

Ông Nguyễn Anh Tòng – Giám Đốc Công ty phát biểu và gửi gắm những lời thân thương đến các bé

Ông Lê Văn Nhân – TGĐ VT Group trao quà

Sau đây là những hình ảnh buổi trao quà:

Phụ huynh các cháu cũng rất “nhí nhảnh” trong ngày đặc biệt

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử còn dang dỡ.

Hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình, hãy nâng cánh ước mơ để các thế hệ trẻ có đủ nền tảng và bàn đạp để tiến lên xây dựng nên một thế giới tươi đẹp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search