Chất lượng - Tiến độ - Xử lý ngay khi có yêu cầu

Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Đầu tư VTCO đã từng bước trưởng thành và trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Xây dựng tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nêu cao tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Chúng tôi làm gì?

VTCO cung cấp những gói dịch vụ linh hoạt và hoàn hảo nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình xây dựng, đặc biệt là các dịch vụ về Giao thông và Hạ tầng kỹ thuật; thực hiện trọn gói từ bước khảo sát, lập đồ án quy hoạch, lập dự án đầu tư đến bước thiết kế và lập tổng dự toán. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về thẩm tra, giám sát, thí nghiệm - kiểm định, thi công xây dựng (bao gồm hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng, giấy phép hoàn công của các cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất). Bên cạnh đó, VTCO là đơn vị tiên phong, mạnh dạn đón đầu những công nghệ tiên tiến vượt qua những giới hạn (Building Information Modeling – Công nghệ mô hình hóa thông tin công trình, Intelligent Transport System – Hệ thống giao thông thông minh,…), thúc đẩy cải tiến liên tục thông qua việc sử dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, kỷ luật cao và không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những công trình với chất lượng vượt trội và hiệu quả tối đa cho Chủ dự án.

Tại sao lựa chọn VTCO?

VTCO cam kết đảm bảo 3 tiêu chí khi thực hiện nhiệm vụ: “Chất lượng, Tiến độ và Xử lý ngay khi có yêu cầu”. Xây dựng bộ máy công ty hoạt động xuyên suốt, tuân thủ tuyệt đối quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được sự tín nhiệm của khách hàng và để lại ấn tượng vững bền. Chỉ đến khi mọi hạng mục của dự án hoàn tất, Chủ dự án hoàn toàn hài lòng, khi ấy chúng tôi mới thật sự hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với phương châm “Đối tác chân thành, đồng hành vững chắc”, toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Đầu tư VTCO hân hạnh được sát cánh cùng quý khách hàng trên con đường hợp tác cùng thành công.

Dịch Vụ

"Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi"

Giao thông

Hạ tầng kỹ thuật

Quy hoạch đô thị và cảnh quan

Dân dụng và công nghiệp

Kiến trúc

Tư vấn ứng dụng BIM

0
Dự án Giao thông
0
Tư vấn ứng dụng BIM
0
Tư vấn thiết kế
0
Dự án hạ tầng

Start typing and press Enter to search