VT Group Vui Hội Trăng Rằm Với Học Sinh Trường Tiểu Học Thành Thới A2 – Bến Tre

Ngày 30 tháng 9 vừa qua, đại diện CB-CNV VTGroup đã có chuyến thăm và hỗ trợ tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé Trường TH Thành Thới A2, xã Thành Thới A, H Mỏ Cày Nam – Bến Tre. Buổi giao lưu có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Xã, Ban Giám hiệu và các thầy cô đang công tác, giảng dạy tại trường, cùng hơn 200 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ, để các em có được lễ trung thu vui vẻ, đầy đủ. Góp vui trong chương trình là sự xuất hiện của chị Hằng – chú Cuội và bé gấu Brown, những diễn viên “cây nhà lá vườn” của VTGroup. Những nhân vật bước ra từ cổ tích đã đem lại không khí rộn ràng, hào hứng cho tất cả các bạn nhỏ. Ngoài các phần quà bánh, đèn lồng, đây cũng là dịp để trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cuối cùng, mong cho các em mãi luôn giữ được sự trong sáng, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, dù mai này có lớn khôn, tâm hồn các em vẫn giữ được sự bình an thư thái, giữ được nụ cười tươi tắn mãi như hôm nay!

Một số hình ảnh từ chương trình:

..

.

.

.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search