Lễ Ký Kết MOU Giữa Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng Và ICC (VTCO)

Sáng thứ 6, ngày 12/05/2023, Trung tâm ICC (VTCO) đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng về việc Liên kết tổ chức đào tạo và bồi dưỡng cho học viên có nhu cầu tìm hiểu về mô hình thông tin công trình (BIM). Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện các bên, gồm có:

– Về phía nhà trường:

  • TS Nguyễn Thị Kim Phượng – CT HĐQT nhà trường
  • Nhà giáo ưu tú, TS Lê Quang Hùng – Hiệu trưởng nhà trường
  • Ths Phạm Đình Hân – Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Về phía ICC (VTCO):

  • Ông Nguyễn Hồng Thanh – Phó Giám đốc,
  • Ông Trần Quang Nam – Đại diện CN VTCO Miền Trung

Với các nội dung đã kí kết, chương trình hợp tác giữa các bên sẽ mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao năng lực học thuật cho học viên và đào đạo cho nhà trường. Trong thời gian tới, các bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi chi tiết hơn, nhằm thúc đẩy các điều khoản đã ký kết sớm đi vào thực tiễn.

Kết thúc lễ ký kết, ICC (VTCO) mong rằng mối quan hệ hợp tác với Nhà trường trường sẽ ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho các học viên, dù là sinh viên của trường hay học viên từ bên ngoài, được tiếp cận với công nghệ BIM mới nhất, từ đó thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường CĐ BK ĐB và ICC (VTCO) diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hướng phát triển cho cả 2 bên trong thời gian tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Start typing and press Enter to search